Khóa cửa có màn hình tốt nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh hiện nay đã không còn quá xa lạ với mọi người. Có rất nhiều sản phẩm phẩm khóa cửa được trang bị nhiều tính năng hiện đại như nhận diện bằng khuôn mặt, có camera kết nối với APP Wifi để thông báo cho gia chủ biết ai đứng trước cửa. Cùng với đó chính là những sản phẩm khóa cửa có màn hình vô cùng tiện lợi. Một màn hình nhỏ sẽ được tích hợp ngay trên thân khóa giúp bạn dễ dàng biết được ai đang đứng trước cửa nhà mình. Tiện lợi hơn nữa khi sản phẩm này còn được kết nối với wifi giúp bạn nhận thông báo và giao tiếp 2 chiều với khách qua điện thoại di động một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Khóa cửa có màn hình tốt nhất
Khóa cửa có màn hình loại nào tốt nhất?

Bạn đang quan tâm tới khóa cửa có màn hình chứ? Liệu đâu là khóa cửa có màn hình tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Hagaco.vn tìm hiểu về một số model khóa cửa điện tử có tích hợp thêm màn hình thông minh ngay trên thân khóa nhé! Với loại khóa này bạn sẽ không cần lắp thêm chuông hình nữa. Vô cùng tiện lợi. Cùng tìm hiểu thôi nào!

I. Khóa cửa có màn hình là gì là gì?

Khóa cửa có màn hình là một loại khóa cửa điện tử thông minh với đặc điểm là có camera thu hình ở mặt khóa trước và màn hình hiển thị ở mặt khóa trong. Ngoài ra còn có thêm chuông cửa được tích hợp ngay trên thân khóa. Từ đó giúp bạn tương tác với khách đứng trước cửa. Hầu hết các loại khóa cửa có màn hình hiện nay đều được tích hợp thêm modul kết nối với Wifi. Qua đó bạn chỉ cần cài đặt APP Smart Lock và kết nối với khóa là có thể quản lý và điều khiển khóa từ xa bằng điện thoại di động một cách tiện lợi.

Khóa cửa có màn hình Kassler KL-890
Khóa cửa có màn hình Kassler KL-890

II. Khi nào thì cần tới khóa cửa có màn hình?

Nguyên lý hoạt động của khóa cửa có màn hình là khi có khách ấn chuông trên thân khóa ngoài thì Camera sẽ ghi lại hình ảnh và truyền tải dữ liệu đó tới màn hình hiển thị tại mặt khóa trong. Hoặc thông báo tới điện thoại di động nếu bạn kết nối khóa với APP Smart Lock qua sóng wifi. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp 2 chiều với khách, nếu đồng ý mở cửa bạn có thể ấn nút mở trên thân khóa hoặc thao tác mở cửa từ xa bằng điện thoại di động.

Với nguyên lý hoạt động như vậy bạn có thể lắp khóa cửa có màn hình trong các trường hợp sau đây:

2.1. Lắp khóa cửa có màn hình để biết ai tới bấm chuông

Dựa trên tính năng của khóa cửa điện tử có màn hình là việc tương tác với khách qua chơi nhà thông qua chiếc màn hình được thiết kế ở mặt khóa trong. Thì đây là một sản phẩm hữu dụng với những ai muốn biết ai đứng trước cửa nhà mình trước khi mở khóa. Điều này rất có ích với những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có thể giáo dục để trẻ không mở cửa cho người lạ.

Khóa cửa thông minh có màn hình
Khóa cửa thông minh có màn hình

Khi có người bấm chuông, hình ảnh phía trước cửa nhà sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình được tích hợp sẵn trên thân khóa. Đồng thời bạn cũng có thể giao tiếp với khách một cách thuận tiện trước khi đưa ra quyết định có mở cửa hay không.

2.2. Lắp khóa cửa có màn hình để thay camera an ninh

Nếu bạn là người thường xuyên vắng mặt không có ở nhà nhưng vẫn muốn biết có những ai ghé chơi nhà mình. Hãy lắp cho gia đình mình một bộ khóa cửa điện tử có màn hình. Đồng thời có kết nối với wifi nhé. Nó sẽ hoạt động giống như một chiếc camera an ninh. Bạn hãy tải APP Smart Lock về điện thoại và kết nối với khóa wifi. Với vài bước cài đặt đơn giản bạn sẽ nhanh chóng nhận được những thông tin như:

 • Video hoặc hình ảnh khách đứng trước cửa nhà
 • Thông báo mỗi khi cửa được mở
 • Thông báo mỗi khi có chuyển động trước camera của khóa
 • Thông báo mỗi khi có hoạt động đột nhập bất thường
 • Dễ dàng mở cửa từ xa bằng điện thoại cho dù bạn ở bất kỳ đâu
 • Dễ dàng kiểm tra nhật ký ra vào cửa
 • Và cài đặt khóa dễ dàng trên APP Smart Lock

III. So sánh khóa cửa có màn hình và chuông hình thông minh

Rất nhiều gia đình khi chưa biết tới các loại khóa cửa có màn hình đã lựa chọn lắp đặt chuông cửa có hình. Đây là một thiết bị thông minh có tính năng tương tự như chuông trên khóa cửa có màn hình. Khi khách bấm chuông thì camera ngoài mắt thần sẽ nhanh chóng truyền thông tin tới màn hình được lắp bên trong nhà.

Chuông hình thông minh Philips DV001
Chuông hình thông minh Philips DV001

Tuy nhiên đây là một thiết bị độc lập không có tính năng khóa cửa. Vì thế so với khóa cửa có màn hình đây là một sản phẩm chuyên biệt. Nếu bạn cần một sản phẩm giúp đảm bảo an ninh, khóa cửa an toàn thì khóa cửa thông minh có màn hình vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Vừa mang lại giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn vừa được tích hợp sẵn chuông hình trên thân khóa giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

IV. Khóa cửa có màn hình nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay các loại khóa cửa có màn hình còn khá hạn chế. Không phải hãng nào cũng có những loại khóa như vậy. Dưới đây sẽ là một số gợi ý của Hagaco.vn dành cho bạn:

4.1. Khóa cửa có màn hình Kassler KL-890

Kassler KL-890 mà một trong những model khóa cửa có hình của hãng khóa Kassler. Sản phẩm này được được trang bị chuông cửa, mắt thần (camera thông minh) và màn hình hiển thị ngay trên thân khóa. Qua đó giúp bạn dễ dàng giao tiếp với khách ấn chuông, biết họ là ai trước khi đưa ra quyết định mở cửa.

Khóa điện tử Kassler KL-890 có chuông màn hình
Khóa điện tử Kassler KL-890 có chuông màn hình

Cùng với tính năng có chuông hình thông minh, thì model khóa Kassler KL-890 cũng là một sản phẩm khóa điển tử cao cấp có rất nhiều tính năng ưu việt khác như:

 • Kassler KL-890 là khóa cửa điện tử tự động
 • Vận hành bằng mật mã chủ – mật mã người dùng
 • Mở khóa an toàn bằng dấu vân tay
 • Mở khóa tiện lợi bằng thẻ từ
 • Có thêm chìa khóa cơ phòng trường hợp khóa cửa vân tay hết pin
 • Có chuông cửa, camera và màn hình hiển thị ngay trên thân khóa
 • Có màn hình led hiển thị thông báo, trạng thái khóa ở mặt khóa ngoài
 • Có thể kết nối với APP Smart Lock qua sóng wifi để điều khiển khóa từ xa mọi lúc mọi nơi
Các tính năng của khóa cửa có màn hình Kassler KL-890
Các tính năng của khóa cửa có màn hình Kassler KL-890

Giá bán của khóa cửa có màn hình Kassler KL-890 hiện nay là 13.000.000 đồng. Chế độ bảo hành uy tín 2 năm và hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng khóa Kassler KL 890 có thể liên hệ trực tiếp với Hagaco.vn để lấy báo giá khuyến mại ngày hôm nay và được tư vấn hiệu quả hơn.

4.2. Khóa cửa có màn hình SSLock CR215-FACP

Nếu giá của khóa cửa có màn hình trên 13 triệu đồng là mức giá còn khá cao với quý khách thì ngay sau đây Hagaco.vn xin giới thiệu thêm về một mẫu khóa cửa thông minh có màn hình khác với mức giá phải chăng hơn. Đó chính là khóa cửa thông minh SSLock CR21-FACP.

SSLock là thương hiệu khóa cửa thông minh Việt Nam có chất lượng cao cấp và giá thành phải chăng. Chính vì thế khóa cửa có màn hình SSLock CR215-FACP hiện nay có mức giá chỉ hơn 8 triệu đồng. Nhưng lại chứa rất nhiều tính năng ưu việt. Bao gồm:

 • Vận hành an toàn bằng mật mã chủ – mật mã người dùng
 • Có thêm các phương thức mở khóa thông minh, tiện lợi bằng dấu vân tay, thẻ từ
 • Ngoài ra có thêm chìa khóa cơ và cổng sạc USB phòng khi khóa điện tử hết pin đột ngột
 • Có chuông cửa, camera/mắt thần và màn hình hiển thị 3.5 inch
 • Có màn hình led hiển thị thông báo, trạng thái khóa ở mặt khóa ngoài
 • Có thể kết nối với wifi để trở thành khóa cửa thông minh wifi điều khiển bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi
Khóa cửa có màn hình SSLock CR215
Khóa cửa có màn hình SSLock CR215-FACP

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số giải pháp kết hợp giữa khóa cửa điện tử với chuông hình thông minh sau đây:

4.3. Giải pháp lắp khóa cửa thông minh kết hợp với chuông hình

Kết hợp chuông cửa có hình với khóa cửa điện tử
Kết hợp chuông cửa có hình với khóa cửa điện tử

Nhắc tới giải pháp kết hợp giữa khóa cửa điện tử với chuông hình thông minh thì không thể bỏ qua các sản phẩm của hãng khóa cửa thông minh Philips. Trong đó bao gồm các giải pháp lựa chọn sau đây:

 • Khóa cửa Philips 9300 với chuông hình DV001
 • Khóa cửa Philips 9200 với chuông hình DV001
 • Khóa cửa Philips 7300 với chuông hình DV001
 • Khóa cửa Philips Alpha với chuông hình DV001
Kết hợp khóa cửa Philips với chuông hình DV001
Kết hợp khóa cửa Philips với chuông hình DV001

Điều kiện để kết nối là khóa cửa và chuông hình phải có wifi. Các bạn có thể tham khảo cách kết nối khóa cửa thông minh và chuông hình tại đây. Tuy nhiên với cách kết hợp 2 sản phẩm này thì nhược điểm là giá thành khá cao. Vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích hãy liên hệ với Hagaco.vn để được tư vấn hiệu quả nhất nhé!

4.4. Giải pháp khóa điện tử tích hợp với chuông cửa thông minh kết nối tới điện thoại

Mục đích chính khi lắp khóa cửa có màn hình là biết trước người đứng ngoài cửa trước khi đưa ra quyết định có mở cửa hay không. Các bạn còn nhờ tính năng kết nối với wifi của khóa cửa có mình hình chứ? Nó sẽ giúp bạn nhận được thông báo khi có người ấn chuông trên thân khóa. Hình ảnh hoặc video được ghi lại bởi mắt thần/camera sẽ gửi tới điện thoại giúp bạn dễ dàng biết được vị khách đứng trước cửa nhà mình là ai cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Khóa cửa có màn hình SSLock CR215 kết nối tới điện thoại
Khóa cửa có màn hình SSLock CR215 kết nối tới điện thoại

Dựa trên tính năng mô tả bên trên, Hagaco.vn xin chia sẻ thêm với các bạn về một giải pháp mới sang trọng và hiện đại. Đó chính là khóa điện tử tích hợp với chuông cửa thông minh kết nối tới điện thoại. Sản phẩm này tuy không có chuông hình ngay trên thân khóa. Tuy nhiên bạn vẫn nhanh chóng biết được ai đứng trước cửa nhà mình thông qua cuộc gọi kết nối tới điện thoại mỗi khi có người ấn chuông cửa.

Vâng, sản phẩm mà Hagaco.vn đang muốn nhắc tới chính là Philips DDL702-1HW.

Khóa điện tử Philips DDL702-1HW có chuông cửa thông minh kết nối với điện thoại
Khóa điện tử Philips DDL702-1HW có chuông cửa thông minh kết nối với điện thoại

Philips DDL702-1HW là một sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp của hãng Philips. Có thể kết nối với wifi mà không cần lắp thêm thiết bị Gateway. Sau khi cài đặt và kết nối với APP Smart Lock bạn có thể xem nhật ký mở cửa, cài đặt vân tay, mã số qua APP. Tuy nhiên lại có một nhược điểm là không thể mở cửa từ xa. Tức là dù có thể thực hiện cuộc gọi giao tiếp 2 chiều khi khách bấm chuông nhưng bạn lại không thể thao tác mở cửa cho khách từ xa. Thay vào đó, bạn có thể tạo ngay một mật mã OTP (mã số 1 lần) để gửi cho khách. Mã số 1 lần sẽ bị vô hiệu hóa ngay sau khi sử dụng.

Bạn thấy giải pháp này thế nào? Có phù hợp với gia đình bạn không? Hay bạn vẫn thích khóa cửa thông minh kiêm chuông cửa màn hình hơn? Với mức giá từ 8 triệu đồng có lẽ việc lắp đặt khóa cửa có màn hình vẫn khả thi hơn đúng không? Hãy liên hệ với Hagaco.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khóa cửa thông minh nhé! Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

V. Mua khóa cửa có màn hình ở đâu?

Tại Hagaco.vn chúng tôi luôn mong muốn mang tới những giải pháp an ninh tốt nhất cho gia đình của bạn. Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn về dòng khóa cửa thông minh kiêm chuông cửa có màn hình. Đây là một trong những giải pháp hữu ích mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống ngày nay. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp này thay cho việc lắp đặt riêng lẻ khóa điện tử và chuông cửa có hình.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn lựa chọn giải pháp thông minh này cho ngôi nhà của mình không? Để mua khóa cửa có màn hình chất lượng uy tín, giá cả phải chăng hãy liên hệ với Hagaco.vn nhé! Khóa cửa có màn hình được phân phối chính hãng tại Hagaco.vn luôn cam kết là hàng chính hãng. Có đầy đủ chứng chỉ CO, Cq xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Bảo hành uy tín 2 năm. Hãy liên hệ với Hagaco.vn ngay hôm nay để nhận báo giá khuyến mãi tốt nhất của hôm nay nhé!

Địa chỉ mua khóa điện tử chính hãng:
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Hotline: 0393.392.666
 • Email: thg.tanhoanggia@gmail.com
 • Website: www.tanhoanggia.vn
Tân Hoàng Gia luôn cam kết:
 • 100% hàng chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Giao hàng trên Toàn Quốc
 • Miễn phí lắp đặt đúng kỹ thuật
TANHOANGGIA.VN - đơn vị chuyên phân phối khóa điện tử thông minh chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn đem tới sự tiện lợi và giải pháp an toàn cho chính bạn!
Chat Zalo
0393392666